21 Jump Street

21 Jump Street (2012) สายลับร้ายไฮสคูล ภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกคอมเมดี้

         21 Jump Street ไม่มีอะไรให้ตำรวจสองคนที่ไม่น่าเกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขาได้มากไปกว่าโอกาสที่จะจับยาเสพติดในวิทยาเขตของวิทยาลัย คุณคงทราบดีว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับตำรวจสองคนที่พยายามทำให้วัยรุ่นมัธยมปลายเลิกเสพยา เห็นได้ชัดว่าคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

21 Jump Street

การไล่ตามรถ การยิงปืน และการสบถอย่างไม่จำกัด แต่แล้วสิ่งที่คุณไม่คาดคิดกลับกลายเป็นจุดสูงสุดของ สายลับร้ายไฮสคูล ผีจากอดีตในกรณีนี้คือชีวิตในวิทยาลัยที่จ้องไปที่ใบหน้า หนึ่งทำอะไร? ยังคงเป็นตำรวจสุดเท่ที่มีทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุม? หรือคิดหลายล้านครั้งก่อนที่จะชวนสาวไปงานพรอม? ไม่สามารถตำหนิเด็ก ๆ ได้จริงๆ – เจนโก (แชนนิ่ง ทาทัม) และชมิดท์ (โจนาห์ ฮิลล์) – เพราะพวกเขามีส่วนในการปฏิเสธที่ต้องรับมือ แต่ก่อนหน้านั้น มันเป็นงานที่ยังไม่เสร็จ

         สายลับร้ายไฮสคูล เป็นที่ที่ผู้ชายในเครื่องแบบตัดสินใจทำอะไรที่ได้ผลมากกว่า และจะมีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการจับคนขายยาในมหาวิทยาลัยด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของวิทยาเขต เมื่ออยู่ภายในวิทยาเขต สิ่งต่าง ๆ จะเข้าที่และสมองที่อยู่เบื้องหลังกิจกรรมที่ชั่วร้ายทั้งหมดจะถูกเปิดเผย นั่นใคร? เราไม่สนใจหรอกว่าคราวนี้จะอยู่ที่ว่าเด็กๆ เข้ากันได้ดีกับวัยรุ่นในมหาวิทยาลัยอย่างไร… และเด็กๆ

21 Jump Street

จะต่อต้านสิ่งยั่วยวนนั้นอย่างไร รับช่วงเวลาฮาฮาจากที่นี่ รับช่วงเวลาที่ฉันเคยผ่านในวิทยาลัยด้วยที่นี่ ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ ในขณะที่ Channing และ Jonah ดูเหมือนจะมีช่วงเวลาหนึ่ง พวกเขาพบว่ามันยากเกินไปที่จะปฏิบัติตามกฎของโปรแกรมนอกเครื่องแบบ ประการแรก ห้ามมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียน ห้ามเมา แต่พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อครูของโรงเรียนมัธยมนี้ค่อนข้างฉลาดในความฉลาดทางอารมณ์

ต่อไปคือไม่ต้องทดลอง HFS (ยา) ด้วยตัวเอง แต่สิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เมื่อแรงกดดันจากเพื่อนคือแรงผลักดัน พวกเขาทำมันแล้วลิ้นก็วาบหวิว ปีเตอร์ แพน พูดอย่างมีเลศนัย ความผูกพันอันเป็นสัญลักษณ์ในวิชาเคมีกลายเป็นคำที่มีตัวอักษรสี่ตัว ที่เหลือก็มีแต่เสียงหัวเราะ สุดท้าย จะไม่มีงานกลางคืนสำหรับเพื่อนฝูงเมื่อพ่อกับแม่ไม่อยู่ แต่จะทำอย่างไรถ้าเพื่อนแวะมา เพลิดเพลิน เมามาย ซุกซน และเมื่อถูกแทง (สิ่งที่เลือดร้อนทั้งหมดโพสต์ช็อตเตกีล่าสองสามช็อต) แค่พูดว่า ‘มันยอดเยี่ยม’

21 Jump Street

ตำรวจประจำโรงเรียน แชนนิ่ง และโจนาห์ เข้ากับร่างกฎหมายของมหาวิทยาลัยได้อย่างง่ายดาย พวกมันไม่เพียงแต่ดูเหมือนเป็นคนรุ่นจัสติน บีเบอร์-ไมลีย์ ไซรัสที่มองหาและใช้ชีวิตในวัยสาวอย่างวิตกกังวลซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ในที่สุดก็ทำในสิ่งที่ควรทำ – ทุกคนให้อยู่ห่างจากยาเสพติดที่อันตรายถึงตาย

21 Jump Street (2012) เห็นได้ชัดว่าตำรวจ Jenko และ Schmidt ต้องรื้อฟื้นโครงการตำรวจนอกเครื่องแบบของทศวรรษ 1980 จำละครโทรทัศน์ของ Johnny Depp ในชื่อเดียวกันได้ไหม? อนึ่ง มันกลับฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง – เสียงหัวเราะและความไม่มั่นคงของวัยรุ่น